Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính
Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính
Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính
Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính
Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính
Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính
Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính
Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính
Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính

Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính

Mã sản phẩm: Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính
Khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn than hoạt tính
Giá: 0 đ
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Yahoo Skype Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Khẩu trang than hoạt tính hay còn được gọi là khẩu trang y tế than hoạt tính, được sản xuất từ loại vải lọc có chứa than hoạt tính, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

1. Thế nào là khẩu trang hoạt tính?

 

Loại than hoạt tính được sử dụng trong quá trình sản xuất khẩu trang làm từ carbon đã qua xử lý ở nhiệt độ hơi nước (từ 9000-1000 độ C), trong môi trường yếm khí để tạo ra được carbon có cấu trúc của mao mạch khá lớn, nhằm giảm khối lượng riêng, tăng bề mặt tiếp xúc. Thông thường, các loạikhẩu trang than hoạt tính sẽ chứa than hoạt tính hoặc có thể được chế trực tiếp từ sợi than hoạt tính.

Do vậy, khẩu trang hoạt tính được đánh giá mang đến nhiều tính năng ưu việt, không chỉ có khả năng ngăn ngừa bụi bẩn mà còn ngăn được một số loại hóa chất và khí độc hại như CO2, SO2, H2S,... giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

 

 

Khẩu trang chống bụi mịn
Khẩu trang giúp con người phòng tránh một số tác nhân xấu

 

 

2. Những loại khẩu trang hoạt tính đang được yêu thích hiện nay

 

Nhìn chung, khẩu trang than hoạt tính thường được chia làm 2 loại chính bao gồm: Loại có tấm ép than hoạt tính được đặt vào giữa 2 lớp vải và một loại là có lớp vải dệt từ sợi hoạt tính, được may liền với nhau.

Những sợi hoạt tính được sử dụng ở đây chính là sợi vải đã được tẩm than hoạt tính, chỉ tác dụng sau 2 lần giặt. Bạn đọc cần lưu ý khi mua khẩu trang than hoạt tính, nếu nhận được lời quảng cáo rằng lớp lót than sẽ có tác dụng kéo dài đến 1 năm là không đúng vì lớp lót than này sẽ có thể bị “no” ngay sau một vài ngày sử dụng, không thể sử dụng lại.

Khi mua phải những khẩu trang bụi mịn hay chính là khẩu trang than hoạt tính có mùi hôi, khả năng cao do cơ sở sản xuất đó đã sử dụng keo nhằm phun cố định những hạt than hoạt tính lại với nhau, điều này có thể khiến cho lớp than mất đi tác dụng hấp phụ của nó.

 

 

Bộ lọc than hoạt tính
Bộ lọc than hoạt tính trong khẩu trang hoạt tính

 

 

3. Những lợi ích mà khẩu trang than hoạt tính mang lại?

 

Khẩu trang hoạt tính được người dân tin dùng rộng rãi vì những lợi ích như:

 • Ngăn ngừa khói bụi, ô nhiễm môi trường khi tham gia giao thông
 • Ngăn ngừa được một số dịch bệnh lây truyền qua đường hô hấp như bệnh cảm cúm, bệnh lao
 • Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, tia UV,...
 • Đeo khẩu trang giúp người lao động phòng độc hại, và an toàn hơn
 • Một số ngành sản xuất như sản xuất gỗ, thì đeo khẩu trang sẽ giúp người lao động giảm thiểu lượng bụi mịn hít phải

4. Cách phân biệt khẩu trang hoạt tính?

 

Thời gian gần đây, do sự bùng phát của một số dịch bệnh có thể lây nhiễm trong không khí, Bộ Y tế khuyến cáo khi người dân ra đường nên đeo khẩu trang y tế để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Do đó, khẩu trang trở thành vật phẩm được “săn lùng” tại các hiệu thuốc hơn bao giờ hết.

Kéo theo đó chính là hệ lụy những khẩu trang than hoạt tính giả được bày bán tràn lan. Vì khẩu trang là vật tiếp xúc trực tiếp với cơ thể con người, nên nếu sử dụng khẩu trang than hoạt tính giả, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho người sử dụng.

Dưới đây là một số lưu ý khi mua khẩu trang than hoạt tính để bạn đọc có thể phân biệt thật-giả một cách đơn giản:

 

Chất vải

Thường thấykhẩu trang than hoạt tính sẽ sử dụng chất vải khá mềm mịn, ngược lại chất vải của khẩu trang nhái lại thường khá thô ráp. Đối với những khẩu trang thật, khi đeo lên bạn sẽ không có cảm giác ma sát khó chịu tại vùng da mặt, vô cùng thoải mái. Khi chạm vào, bạn sẽ thấy lớp lọc của khẩu trang thật dày hơn, mang đến hiệu quả bảo vệ cao hơn cho người sử dụng.

 

 

khẩu trang than hoạt tính
Chất vải trên khẩu trang than hoạt tính

 

 

Lớp than hoạt tính bên trong

Lớp than hoạt tính chính là điều cốt lõi của một chiếc khẩu trang hoạt tính, có nhiệm vụ bảo vệ cao nhất trong quá trình sử dụng khẩu trang. Để nhận biết tính thật-giả, cách đơn giản nhất chính là chúng ta rạch lớp ngoài cùng của khẩu trang ra. Tiếp theo, tiến hành kéo thật mạnh lớp giữa của khẩu trang.

Nếu là khẩu trang y tế than hoạt tính đạt tiêu chuẩn thì lớp giữa đó sẽ không rách và khá dai, còn khẩu trang giả sẽ rách ngay khi bạn vừa kéo, đó thường chỉ là lớp vải màu đen nhằm che mắt người sử dụng.

 

 

Cách Phân Biệt Khẩu Trang Than Hoạt Tính Kém Chất LượngKhẩu trang y tế than hoạt tính

Kiểm tra khẩu trang y tế than hoạt tính trước khi mua

 

 

 

 

Khẩu trang y tế Ecom Med Kháng Khuẩn 4 Lớp Với Lớp Than Hoạt Tính – Ecommart - Chợ bình ổn trực tuyếnKhẩu trang y tế 3 lớp Hy Nam xám hộp 50 cái - Khẩu Trang PMCombo 3 Hộp Khẩu Trang Y Tế Kháng Khuẩn TDCare 4 Lớp Xám-Tặng 01 Hộp KT 3 Lớp Xanh | TikiKhẩu trang 4 lớp kháng khuẩn Ami màu xám - khuyến mãi giá rẻ chỉ: 66.500 đ | Giảm giá mỗi ngàyKhẩu trang Hynam 4 lớp hộp 50 cái | Bách Hoá XANHKhẩu trang y tế 4 lớp vải lọc kháng khuẩn màu xám | nhuycompanyKhẩu trang y tế 4 lớp màu xám dùng được bao lâu? Giá bao nhiêu? Địa chỉ mua hàng chính hãng?Khẩu trang y tế 4 lớp vải lọc kháng khuẩn màu xám | nhuycompanyKhẩu trang tụt giá ngang trước dịch vẫn ế - VietNamNetKhẩu trang y tế 4 lớp màu xám dùng được bao lâu? Giá bao nhiêu? Địa chỉ mua hàng chính hãng?Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp Thịnh Thiên (Màu xám - Hộp 50 Cái) - Khẩu trang y tế | ALamDep.comKhẩu Trang Y Tế Kháng Khuẩn Màu Xám Mỏng Nhẹ, Giá tháng 5/2021Xưởng khẩu trang y tế giá sỉ tại TpHCMKhẩu trang y tế LEAD PRO 3 lớp – Xám – Cty Sao Việt

 

--------------

Sản phẩm cùng loại (4)
Cồn Y Tế 70 độ, 90 độ
Cồn Y Tế 70 độ, 90 độ
0 đ
Quần áo phòng dịch phẫu thuật đã kiểm định ISO (7 món)
Quần áo phòng dịch phẫu thuật đã kiểm định ISO (7 món)
0 đ
Khẩu trang y tế 3 lớp kháng khuẩn
Khẩu trang y tế 3 lớp kháng khuẩn
0 đ
Khẩu Trang y tế 4 lớp kháng khẩu kháng bụi
Khẩu Trang y tế 4 lớp kháng khẩu kháng bụi
0 đ
0935133362 - 0243.993.4108 - 0935.133.362